2013-07-21
อยู่ชั้น 1 อาคาร ญาดา สีลม มองจากหน้าร้านเป็นกระจกใสเข้าไปเห็นถึงความเก๋ไก๋ ต้องเข้าไปสำรวจซักหน่อย มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 15 ที่นั่ง บนโต๊ะเต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับทำงาน ขีดเขียน และงานศิลปะ ฝาผนังและโคมไฟติดโปสการ์ดและโพสอิทข้อความที่ลูกค้าขีดเขียนไว้อย่างน่ารัก ด้านในเป็นร้านจำหน่ายสินค้าหลายประเภท ทั้งอุปกรณ์สำหรับทำงานศิลปะ, ขวดโหล, กระเป๋า, ผ้าพันคอ,แก้วกาแฟ, โลชั่น, เทียนหอม ฯลฯ ดีไซน์เก๋ไก๋น่าสนใจ เดินกลับมาที่ส่วนหน้ามีเค้กในตู้ดูน่าทาน เมนูเครื่องดื่มก็มีชา, กาแฟ, soft drink และ Smothies ราคาระดับเดียวกับกาแฟแบรนด์ดังๆ ลองกันเลย Ice Latte 95 บาท เพื่อนบอกรสชาติพอใช้ได้ ไม่ถึงกับประทับใจ Mix Berr
Mix Berries 135 บาท ราคาสูง แต่พอได้ชิมแล้วคุ้มค่ามากค่ะ รสชาติแบบว่ามิกซ์เบอร์รี่จริงๆ เข้มข้น ดูดแทบไม่ขึ้น เจอผลเบอร์รี่เต็มๆ
rasberry devil’s food muffin 75 บาท เป็นมัฟฟินช็อคโกแลตนุ่มพอประมาณ ด้านในมีชั้นราสเบอร์รี่ ด้านบนตกแต่งด้วยผลเชอร์รี่ อร่อยดี เวลาชำระเงินไม่มี Service charge หรือ Vat เพิ่มเติมค่ะ
สรุป
1.รสชาติเครื่องดื่ม และเบอเกอรี่โดยรวมใช้ได้เลย
2.ราคาระดับเดียวกับร้านในห้างสรรพสินค้า
3.การบริการดี
4.บรรยากาศร้านเก๋ไก๋ มีสินค้าจำหน่ายให้เดินดูเพลินๆ หรือนั่งเล่นทำงานศิลปะกันได้จ้า