มาอีกแหละ อยากกินอีกแหละ เราก็เลยปีนขึ้น ชั้น 3 ไปกินตันตันเม็ง กันวันนี้อยากกินน้ำๆๆ แล้วต้องมีหมูทอดด้วย ก็เลย สั่ง ราเม็งหมูทอด น้ำซุปเค้าอร่อยดีคะ เส้นราเม็งก็อร่อย หมูทอดอีก ไข่อีกจุกเลยยยยยยยยย นี่ขนาดสั่งจานเล็กนะ (150 บ.)ส่วน เืพื่อนสั่ง ข้าวหน้าหมูทอด เราเคยกินอยู่เมนูนี้ เค้าก็อร่อยดีคะ แต่ข้าวหน้าหมูทอดเราชอบที่ Otoya สุุด เพื่อนสั่งจานเล็กเหมือนกัน จานเล็กเค้าไม่เล็กนะ อิ่มกำลังดีอีกคนกินเมนูเดิม ราเม็งของทางร้าน ร้านนี้เค้าอร่อยตรง ราเม็งนี่แหละคะ ทั้งผัดทั้งน้ำ อร่อย