รอบที่เท่าไหร่มีรู้ แต่ก็นึกอยากกินเป็นระยะอันนี้เอา มารวมกินจากการกินหลายๆๆครั้ง ไม่ได้กินครั้งเดียวหมดนี่เลยนะร้านอยู่ที่เฟลส 2 ของ Cystal Park ชั้นล่างเลยคะ เข้าไปก็หอมฉุยลอยมาแล้วแต่เราว่าร้านนี้เป็นร้านที่คนแน่นไม่มาก ของ After you ชอบสาขานี้สุดแล้วชิ้นแรก เป็น Chocolate Strawberry Toast (195 บาท)ก็เป็น Toast นี่แหละคะ ราดช๊อคโกแลต แล้วก็มีสตอเบอรรี่โรยมาอีก สตอเบอรรี่ เค้าเปรี้ยวๆๆ มันทำให้ไม่เลี่ยนดีแล้วที่ชอบอีกอย่างเป็น วิปครีม มันนุ่มไม่หวานมากเกินไปอันที่สองเป็น Nutella Toast + Bananaเป็น ขนมปัง ราดด้วยช๊อคโกแลต Nutella มันจะออกช๊อคโกแลตเข้มข้นหน่อย แต่เมือื่ยังอิ่มไม่พอ ก็แอบเพื่มกล้วยหน่อย เมนูนี้เป็ฯ

เมนูนี้เป็ฯ เมนู Toast ที่สั่งบ่อยสุด
เปลี่ยนบรรยากกาศมาไม่ Toast บ้าง Quuen B Fldge Cake เป็นช๊อคโกแลตเข้มข้นมากสอดไส้มัชเมลโลเวลาเสริฟก็จะอบให้ช๊อคโกแลตเยิ้มหน่อย

มีวิปครีม
เมนูเล็ก Caramel Custrad Puding (65บาท) ไม่รู้นี้เราว่ามันไม่หอมพมๆๆเนยๆๆเท่าไหร่
ไม่ผ่านคะ
แต่ยังไงน้ำป่าว ยังฟรีคะ หอมด้วย
อันนี้เป็นการรีวิว หลายครั้งรวมกันนะคะ ราคาของร้านนี้แพงเอาการอยู่ แต่เราก็ยังชอบ Toast เค้าอยู่ดี