2013-11-11
อยากกินซุปหัวปลาร้อนๆๆๆแต่บอกก่อนนะคะ ว่าไม่เคยกินแบบที่เป็นหัวปลาเลย เนื้อมันน้อยสั่งทีไรก็ขอเนื้อๆ เนื้อปลาทั้งนั้นค่ะปูผัดผงกะหรี่ อร่อยดีค่ะ ให้เยอะดี ออกแนวหวานๆมันๆ เมนูอมตะนิรันด์กาลจริงๆแบบรวมๆนะคะผัดผักก็โอเคค่ะ คือติดจะสั่งทุกทีเพราะเด๋วมันจะไม่มีผักตกถึงท้อง 55เอ็นหอยผัดฉ่าก็โอเคค่ะ เผ็ดไปนิด แต่กินน้ำแก้ได้555ทอดมันกุ้ง ที่นี่ชิ้นใหญ่โต กุ้งเด้งดีค่ะหัวปลาเผือก เราไม่เคยสั่งหัวปลาอย่างอื่นซักที เช่นต้มยำอะไรงี้ เพราะชอบกินเผือก มันช่างเข้ากันได้ดีจริงๆกับน้ำซุปปลาแบบนี้ มีให้เลือกสองแบบคือปลาเก๋ากัาปลาจีนราคาต่างกันอยู่นะ ไซส์เล็ก จีน 190 / เก๋า 270จีนก็ ก้างเยอะหน่อยค่ะ มันก็สู้เก๋าไม่ได้อะนะ แต่แล้วแต่งบและความชอบค่ะปลาดุกฟูก็อร่อย
สั่งทีไรก็ขอเนื้อๆ เนื้อปลาทั้งนั้นค่ะ ปูผัดผงกะหรี่ อร่อยดีค่ะ ให้เยอะดี ออกแนวหวานๆมันๆ เมนูอมตะนิรันด์กาลจริงๆ แบบรวมๆนะคะ
ปลาดุกฟูก็อร่อย น้ำยำเปรี้ยวแซ่บ ลองสั่งดูไม่เสียหายค่ะ
ถ้าสั่งกุ้งอบวุ้นเส้น 280นะคะ ได้กุ้งสามตัว (ไม่มีรูปค่ะ)
กุ้งใหญ่ แต่เราว่ามันก็ไม่ค่อยคุ้มอ่า
เทียบกับอย่างอื่นที่จานละไม่ถึงร้อย หรือร้อยกว่านะคะ