2013-09-02
อยากลองกิืินร้านนี้มาก แล้วเพื่อนเคยไปกินมาที่สาขา แถวสีลม บอกอร่อยดี วันนั้นเห็นร้านนี้ที่เพลินจิต ไม่ไกลมันเลยต้องลองร้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า Dean & Deluca การเดินทาง มารถไฟฟ้า ลงสถานีเพลินจิต เดินมาลงบันไดเลื่อนมาเข้าตัวตึกได้เลยคะ ร้านอยู่ชั้น 1ร้านจัดตกแต่ดูดีมีสไตล์คะ เพื่อนบอกอยากกินซุปร้อนร้อน พอไปถึง ที่เคาเตอร์ ทำให้พวกเรารู้ว่า สาขานี้ไม่มีอาหาร กรี๊ดดดดมีอาหารแต่เป็นอาหาร ใส่กล่อง พอเราสั่งเค้าก็จะอุ่นมาเสริฟให้ ไม่จริงงงงงงมีอาหารประมาณ 5-6 อย่าง พวกเราผิดหวังเล็กน้อย แต่ไม่เป็นไรก็กินเค้กก็ไ้ด้ในร้านก็จะเน้นไปทางเครื่องดิ่ม มีทั้งกาแฟ ชา สตู้ทตี้แล้วก็พวก Soda ต่างๆ จริงแล้วเราอยากกินกาแฟแต่ดึกแล้วก็เลยเอาไว้วันหลังดี
ไม่ไกลมันเลยต้องลอง
การเดินทาง มารถไฟฟ้า ลงสถานีเพลินจิต เดินมาลงบันไดเลื่อนมาเข้าตัวตึกได้เลยคะ ร้านอยู่ชั้น 1 ร้านจัดตกแต่ดูดีมีสไตล์คะ เพื่อนบอกอยากกินซุปร้อนร้อน พอไปถึง ที่เคาเตอร์ ทำให้พวกเรารู้ว่า สาขานี้ไม่มีอาหาร กรี๊ดดดด
มีอาหารประมาณ 5-6 อย่าง พวกเราผิดหวังเล็กน้อย แต่ไม่เป็นไรก็กินเค้กก็ไ้ด้ ในร้านก็จะเน้นไปทางเครื่องดิ่ม มีทั้งกาแฟ ชา สตู้ทตี้แล้วก็พวก Soda ต่างๆ จริงแล้วเราอยากกินกาแฟแต่ดึกแล้วก็เลยเอาไว้วันหลังดีกว่า
ในตู้ อาจจะเป็นเพราะเราไป 1 ทุ่มแล้วก็เลย เหลือเค้กไม่มากคะ ราคาก็สูงอยู่เหมือนกัน ในร้านก็จะมีขายพวก เครื่องปรุงต่างๆในครัว น้ำมันมะกอก ซอส สปาเกตตี้ หรือจะเป็นขนมกินเล่นอย่าง ช๊อคโกแลต ถั่วนั่นนี่
มีกระเป๋า แก้วขายด้วยคะ เราวาของเค้าน่ารักดี น่าซื้อไปหมด มาดูที่เราสั่งกันคะ ในเมื่อไม่มีข้าว ก็กนเค้กกัน แต่จริงๆแล้วข้าวเราก็เห็นฝรั่งกินกันเยอะนะคะ ก็ดูน่ากินเหมือนกัน
French Chocolate Brownie (85 B)
ช๊อคโกแลตบราวนี่มากกกก เข้มมากคะ อันนี้เนื้อแบบ ช๊อคโกแลตมาก คะ จะเป็นบราวนี่เนื้อแน่นแน่น หน่อย อักชิ้นเป็น Earlgrey tea cake (145 B) เค้กชาเออเกย์ แต่กลิ่นมันไม่ออกชามากนะคะ ข้างบนราดด้วยครีมแล้วก็มีลูกพีช
ชิ้้นนี้เราเฉยๆ เราว่ากลิ่นมันไม่ชามาก เพราะดึกแล้วไม่อยากกินกาแฟกันแล้วเลยสั่งสมูทตี้ Mango & Banana (140 B) ปั่น มารวมกันเพื่อนบอกเฉยๆๆ ส่วนเรากินเปรี้ยวเปรี้ยวหน่อยคะ Berry Soda (100 B) เป็นซอสเบอรรี่ กับโซดา ก็ออกเปรี้ยเปรี้ยวดีนะคะ จะได้ไม่เลี่ยนมาก ยังไม่ได้กินของคาวเลย กินของหวานซะแหละ
ราคามื้อนี้ 470 บาท คะ
ความเห็นของเรานะคะ
ราคาค่อนข้าจะสูงอยู่เหมือนกันคะ ต้องลองกินกาแฟ เพื่อนบอกกาแฟหอมนัก แต่เราว่าเค้กเค้า น่าจะอร่อยกว่านี้อีกหน่อย
แต่วันหลังจะไป กลางวันหน่อย น่าจะมีเค้กหลากหลายกว่านี้