การเดินทาง ร้าน Kobe Shabu-Shabu Buffet สาขานี้อยู่ที่มาบุญครอง ชั้น 7 ฝั่งโตคิว ร้านจะอยู่ใกล้บันไดเลื่อนที่จะลงไปศูนย์อาหารบรรยากาศ เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุน ตกแต่งดูดีมีสไตล์ ลูกค้าของทางร้านค่อยข้างเยอะค่ะเมนูของทางร้าน ชุดที่เลือกทานวันนี้เป็นแบบ บุฟเฟต์ ราคา 250 บาท net. มีระยะเวลาในการทาน 1ช.ม. 30 นาทีค่ะ มีของให้เลือกหลากหลาย ทั้งของสดที่จะแพ็คเป้นกล่องๆต้องเดินไปบริกาตัวเองค่ะ และของทอด มีหม้อน้ำซุปของใครของมันเป็นส่วนตัวค่ะรสชาต ชาบู ของสดดีค่ะ ของทอดทานเล่นก็รสชาตใช้ได้ น้ำจิ้มก้รสชาตกลางๆการบริการ พนักงานให้การบริการดีค่ะความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อย เป้นระเบียบราคา บุฟเฟต์ ราคา 250
การเดินทาง
บรรยากาศ