อาหารมื้อค่ำวันนี้ผมมีโอกาสได้มาทานอาหารที่ร้านไก่ย่างท่าช้างจักราชครับสถานที่ตั้งร้านอยู่ริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทราเลยนะครับขับรถมาตามถนนจะเห็นป้ายร้านอาหารชัดเจนก็คือชื่อร้านไก่ย่างท่าช้าง-จักราชอาหารที่อยากจะแนะนำในมื้อนี้ก็คือลาบปลาดุกครับลาบปลาดุกทำมาได้แห้งดี รสชาติเผ็ดกำลังดี เพราะสั่งไปว่ามไม่ต้องเผ็ดมากแม่ครัวก็ทำออกมาได้เยี่ยมมีทั้งผักเครื่องเคียงต่างๆ ใส่มาดับกลิ่นคาวปลาดุกและแก้เลี่ยนได้ดีครับ ทำให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้นใส่ข้าวคั่วให้เยอะดี หอม อร่อยดีครับการบริการของพนักงานบางคนไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ยืนเฉยๆ ยืนว่างเยอะ ไม่ค่อยได้มาบริการอะไรลูกค้านักสรุปรสชาติ : ลาบปลาดุก เผ็ดกำลังดี กลมกล่อม แห้ง หอมดี อร่อยดีด้วยครับ

แม่ครัวก็ทำออกมาได้เยี่ยม

สรุป
บรรยากาศร้าน : ร้านสะอาดดี มีที่นั่งพอสมควร ไม่นั่งเบียดกัน มีทั้งแบบopen air และในห้องair
การบริการ : พนักงานบริการลูกค้าไม่เต็มที่ ทั้งๆที่มีพนักงานในร้านเยอะ
ราคา : ลาบปลาดุก70บาท