เป็นร้านที่เก่าแก่มายาวนาน หลายสิบปีที่ ทิปฟู้ด ไปกินมา ซึ่งตัวร้านอยู่ข้างเวทีมวยราชดำเนินซึ่งการเดินทางไม่ยาก ที่ร้านบรรยากาศคล้ายกับฟู้ดคอร์ทตามห้าง วันที่ไปกินคนข้างเยอะ เมนู่ที่สั่งแล้วไม่พลาดก้อ ไก่ย่างหอมๆนุ่มๆของทางร้านครับ น้ำจิ้มรสชาติไม่เลวเข้าขั้นอร่อยแล้วก้อกุ้งอบวุ้นเส้นกับลาบหมู รสชาติดีทั้งคู่ แว่วมาว่าเดี๋ยวนี้ลิขิตไก่ย่างมีหลายสาขาแล้วดีเหมือนกันจะได้ไปที่สาขอื่น แถวนี้รถค่อนข้างติด หาที่จอดลำบาก สนนราคาไม่แพงอย่างที่คิดรสชาติอาหารถือว่าดีมากสมกับเป็นร้านเก่าแก่ที่ขายมายาวนานครับ

• ไก่ย่าง
  • กุ้งอบวุ้นเส้น