บอกตรงๆครั้บว่านี่เป็นร้านข้าวหน้าเนื้อ ร้านที่ 2 นับตั้งแต่เคยทานมารายละเอียด จัดเต็มไว้ด้านล่างของภาพแต่ละภาพและครับเอาเนื้อๆ แบบสรุปเลยบรรยากาศดีครับ โดยเฉพาะชั้น2 มองเห็นทิวทัศน์ด้วย (ถ้านั่งติดหน้าต่างนะ)นอกจากเมนูจะหลากหลายแล้ว ขนาดยังมีตั้งแต่ ประหยัด>กลาง>ใหญ่>พิเศษ โอ้วว้าวว แต่แค่กลางก็อิ่มแล้วอ่ะผมจะไม่พูดถึงพนักงานครับ เพราะว่าเค้ามีหน้าที่แค่2อย่าง คือ รับออเดอร์ กับ เสิร์ฟออเดอร์ ก็ไม่รู้ว่าคอมเมนท์ยังไงงะไปมาสดๆร้อนๆ ร้านนี้ตั้งแต่ก้าวเข้าร้านมา จนกระทั่งออกจากร้าน ผมก็รู้สึกแบบเดียวกันครับ ก็คือ 'มีความสุข =w= "

เอาเนื้อๆ แบบสรุปเลย

2012-08-13