ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโบราณ ตั้งอยู่เลยห้างตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรีมาไม่ไกลค่ะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลายแบบมากๆ ทั้งก๋วยเตี่ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวหมูและอาหารประเภทอื่นๆอีกหลายอย่างเมนูอีกอย่างที่อร่อยและชอบคือ เกี๊ยวปลาต้มยำนมสด รสชาดน้ำต้มยำนมสด เข้าข้น กลมกล่อมมากๆ ไม่ต้องปรุงเลยค่ะแนะนำพวกเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำต่างๆนะคะ รสชาดดีค่ะบรรยากาศร้าน ค่อนข้างกว้างนั่งสบายๆ บริการพอใช้ได้ค่ะ