คราวนี้มากินร้านแบบบ้านๆกันมั่งค่ะ ร้าน ลูกชิ้นอนามัย เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมานานแล้วบนถนนสุขุมวิท โดยจะอยู่ระหว่างซอย 62-64 ค่ะบรรยากาศร้านจะเป็นร้านโปร่งๆ สบายๆ มีลมเย็นๆพัดมาจากภายนอกนั่งได้เพลินๆค่ะเมนูอาหารของทางร้านก็จะมีทั้งก๋วยเตี๋ยว หมู หรือ เนื้อ และลูกชิ้นปิ้งนะค่ะราคาก๋วยเตี๋ยวจะอยู่ที่ 35 บาท และลูกชิ้นปิ้งราคาไม้ละ 8 บาท ค่ะ (3 ลูก)สำหรับในวันนี้หนูสั่ง เส้นหมี่หมูลูกชิ้นน้ำใสค่ะ ( 35 บาท )ได้มา 1 ชามมีเครื่องมีทั้งเนื้อหมู ลูกชิ้นและเส้นหมี่ ขนาดพอเหมาะ รสชาติดีค่ะ น้ำซุปหอมและหวานรสเนื้อหมูมาก กินได้แบบไม่ต้องปรุงก็ได้หมูก็นิ่ม ลูกชิ้นก็ลูกโตเด้งๆดีค่ะ สรุปว่าชอบมาก โดยเฉพาะน้ำซุป ^^เต็ม 10 หนูให้ 9 ค่ะ เพราะรสชาติ
เต็ม 10 หนูให้ 9 ค่ะ เพราะรสชาติดี กินแล้วอร่อย และรู้สึกไม่ใส่ชูรสด้วย ชอบๆ ^^
  • เส้นหมี่หมูลูกชิ้นน้ำใส