2013-01-30
วันนี้เรากับเพื่อนยกโขยงกันไปอ่านหนังสือที่พารากอนพอดีว่าจะเข้าร้านกาแฟ แต่คนเยอะอยู่เหมือนกัน ช่วงบ่ายสองกว่าๆ อยากได้ร้านที่คนน้อยๆเบาๆเลยเลี้ยวเข้าร้านนี้เลย อยุ่แถวๆเอเชียบุ้คทีแรกเห็นอยุ๋ในปั๊มน้ำมัน นี่มันอัพเกรดแล้วนี่หว่าาาาาาาา แพงขึ้น T^T พนักงานน่ารักมากแต่ร้านนี้เค้ากลัวเราสั่งแก้วเดียวละนั่งแช่ทั้งวันมั้ง พนักงานเลยบอกว่าสองชั่วโมงรับออเดอร์เพิ่มนะค๊าาาาไม่เป็นไร สมาธิในการอ่านเราไม่ถึงสองชม.อยู่ล่ะ 555ที่เราสั่งคือ วนิลลาเฟรบเป้นี่บรรยากาศร้านน้า ที่นั่งน้อยไปหน่อย แต่มีตามทางเดินด้วยยังกะอยุ๋ริมฟุตบาท55เรานั่งในร้านนะ หาที่นั่งแบบหลายๆเก้าอี้ยากอยู่รอไม่นานมากเพราะตอนสั่งปุ้บเค้าทำปั้บเลย ไม่มีคิวรอหอมครีมนมมากๆ มีกลิ่นไซรัปวนิลล
พนักงานน่ารักมาก
ที่เราสั่งคือ วนิลลาเฟรบเป้
หอมครีมนมมากๆ มีกลิ่นไซรัปวนิลลาอ่อนๆ รสชาติโดยรวมไม่หวานมาก แก้วนี้ผ่าน
วิปครีมที่นี่ยกนิ้วให้เลย หอมมาก รสชาติดีไม่มันเกิน อร่อยยยยย
อันนี้แอบเห็นด้วยเล็กๆ เพราะนั่งกินตั้งนานมันยังไม่ละลายหมดแก้วเลย น้ำแข็งเยอะไปนิส
แก้วละ 100 แพงกว่าตามปั๊มนิดนึงเพราะนี่คือพารากอนนนนนน
ลป.รูปเยอะไปนิสนุง เราว่ามันสวยดีเลยถ่ายมาซะเยอะ555