เมื่อวานไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลพระราม 2 แล้วแวะซื้อของที่ Tops ข้างล่างซึ่งก่อนถึง Tops จะมีฟู้ดคอร์ทอยู่ข้างหน้า พอดีเที่ยงแล้วเริ่มหิวก้อเลยหาของกินก่อนไปซื้อของ หลังจากสวาปามอาหารจานหลักไปแล้วยังไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่เลยเดินหาของกินเล่นต่อ เดินไปเดินมาเลือบไปเห็นร้านวราภรณ์ ซาลาเปา พอดี เลยเดินเข้าไปซื้อดูเหมือนพนักงานที่สาขานี้จะเฉยๆไม่ค่อยแคร์ลูกค้าเท่าไหร่นะขนาดผมยืนหน้าร้านมองเมนูยังเฉยเลย แต่พอไปสั่งเค้าก้อรับหยิบให้ เมนูที่สั่ง คือ ซาลาเปาไส้หมูสับ มากิน สองลูก รสชาติก้อโอเคนะ ไส้เยอะดี แต่สู้แถวเยาวราชไม่ค่อยได้สนนราคาต่อลูกก้อลูกละ 18 บาท ค่อนข้างแพงไปหน่อยนึงแต่ยังพอรับได้ครับ

ของกินก่อนไปซื้อของ

• ซาลาเปาไส้หมูสับ