อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไม lovebird ไม่กินสุกี้เอ็มเคเพราะว่าวันนี้เวลาน้อย แต่อยากกินบะหมี่เป็ดเอ็มเคนั่นเองมากันสามคนค่ะ สั่งไปเบาๆ หมี่หยกสี่ก้อน กับเป็ดย่างจานใหญ่มากินที่เอ็มเคก็เลยได้น้ำจิ้มสุกี้มากินด้วยกัน อร่อยสุดๆค่ะครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มาเอ็มเค แต่ไม่ได้กินสุกี้ค่ะแต่โอเคมาก มีซุปให้ด้วยคนละถ้วย บริการดีค่ะเด็ดกว่านั้นคือ ช่วงเวลาที่ไปกิน คงถึงเวลาที่พนักงานทุกคนจะออกมาเต้นค่ะเลยหยุดกินแล้วแชะภาพมาฝากเพื่อนๆด้วย คงมีหลายคนเคยดูการแสดงนี้แล้ว เพลงเดียวกับในโฆษณาเลยจำได้ว่าเมื่อก่อน (นานมาแล้ว) มีเต้นไปเล่นเครื่องดนตรีไปด้วยนึกว่าไม่มีแล้วซะอีกค่ะ ประทับใจค่ะ หลังจากสั่งก็รออย่างใจเย็น อุปกรณ์พร้อม แต่ตอนหลังก็เก็บบางอย่างไปค่ะ เพรา

หลังจากสั่งก็รออย่างใจเย็น อุปกรณ์พร้อม แต่ตอนหลังก็เก็บบางอย่างไปค่ะ เพราะไม่ได้กินสุกี้
บะหมี่หยกที่สั้่งมาแว้ว... สี่ก้อน ล้ำ...
เป็ดย่างจานใหญ่ จัดเต็ม
น้ำซุปค่ะ เหมือนจะปรุงรสชาติมาเล็กน้อย ไม่จืดเท่าซุปสุกี้ คงเป็นเพราะซุปสุกี้ยังต้องใส่เนื้อและผักอีกหลายอย่าง
ภาพการแสดงเล็กๆน้อยๆที่แอบแชะมา ลูกค้าทุกโต๊ะหยุดกินเพื่อดูทีเดียว บางคนเห็นเราถ่ายรูป เขินไปเลย...อิอิ