Yayoi กินบ่อยมากกกกก ไปกินทั้งที่ร้านและสั่งกลับบ้าน แต่ถ้าที่ MBK เป็นการไปกิน yayoi ครั้งแรกเลยค่ะ มีเพื่อนคนหนึ่งสมัยม.ปลาย พาไปเลี้ยงก่อนไปเมกา สมัยที่ ออก Brand นี้มาใหม่ๆ ตื่นตาตื่นใจกับร้านมากค่ะ เพราะร้านตกแต่งด้วยสีชมพูทั้งร้านเลย เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นที่สุด ชุดเบนโตะ มีให้เลือกเยอะมาก เพราะช่วงแรกๆเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ก็จะไม่ค่อยมีร้านเกาหลี ญี่ปุ่นให้เลือกเยอะแยะมากมายแบบสมัยนี้ ก็จะมีแค่ฟูจิ ซึ่งชุดเบนโตะที่ฟูจิก็มีน้อยซะเหลือเกิน เลยติดใจที่นี่มากค่ะ ราคาก็รับได้ถือว่าโอเคเลยค่ะ รสชาติก็อร่อยถูกปากมากค่ะ หลังจากนั้นไปกินสาขาแฟชั่น บ่อยมากกกกกกกก และตอนนี้เริ่มไปกินที่สาขา Amorini (ปากทางสวนสยาม) แล้วค่ะเพราะคนน้อยค่ะ ช่วงแรกๆก็จะสั่ง หมูกะทะ ต่อมาเป็นไก่ราดซอสนัมบัง และไก่ทอดที่โรยงาด้วย แต่ช่วงหลังๆสั่งแต่ ชุด เฮลท์ที เพราะรู้สึกว่ามันเยอะ และคุ้มกว่าค่ะ 555+
2011-08-26
  • ชุดเฮลท์ที