วันนี้ออกจากบ้านไปห้างแต่เช้ากับครอบครัวค่ะ แม่บอกว่าอยากกินMK แต่สาขาเซ็นทรัลพระราม3ช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนเยอะสุดๆ เลยไปกัน11โมงกว่าๆค่ะ เวลาห้างเปิดคนเลยยังประปรายค่ะมากินตั้งหลายหนแต่ต้องขอเปิดเมนูเลือกทุกที เพราะเมนูหลากหลาย มีเลือกให้ต้มเยอะแยะเลยเปิดปุ๊ปสั่ง ตับหมู หมี่หยก2ก้อน สาหร่ายวากาเมะ สาหร่ายทรงเครื่อง ปูทรงเครื่อง เต้าหู้ทอด ฟองเต้าหู้ คนเดียวเลยค่ะ ของโปรดทั้งนั้นเลือกตัดทิ้งไม่ได้สักอันเลยค่ะ ยังไงคงมีคนช่วยทานหมดได้ แต่แม่ก็สั่งเพิ่มเป็นชุดสุขภาพค่ะ กับพวกปลาสวรรค์และอื่นๆ ล้นหม้อเลยทีเดียวและยังสั่งลูกชิ้นโสภณมาอีก3เข่ง อื้อหือ ไปกันแค่6คน อาหารล้น2หม้อเลยค่ะสุดท้ายก็ทานกันได้จนหมดค่ะ หมดแบบฝืนๆ รสชาติอาหา
สุดท้ายก็ทานกันได้จนหมดค่ะ หมดแบบฝืนๆ รสชาติอาหารก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อย กินไปแบบไม่รู้สึกเลี่ยนเลยสักนิด ถ้ายิ่งใส่มะนาวจะยิ่งอร่อยมากๆค่ะรู้สึกเจริญอาหารมากขึ้น บรรยากาศตอนเช้าก็ดีเลยค่ะ คนน้อยไม่มีเสียงกระจอวอแวของเด็กน้อย ซึ่งปกติจะมีประจำค่ะ เพราะคนชอบพาลูกหลานมากินอาหารMKเพราะว่ากินง่าย อร่อยสำหรับทุกเพศทุกวัยค่ะ
ค่าอาหารก็ 1300 บาทเศษๆค่ะ แต่ก็คุ้มค่าค่ะสำหรับหกคน ^^
2011-10-02
฿230 (Breakfast)
  • เต้าหู้ทอด