2011-04-08
โอ๊ยยยย เป็บๆ ก็เป็นรีวิวที่ 4 แล้วเหรอเนี่ย เร็วจังเลย 555+ อยากจะบอกเพื่อนๆที่พึ่งเข้ามาดูรีวิวนี้เป็นรีวิวแรกให้กลับไปดูรีวิวก่อนๆของผมด้วยนะเพราะรีวิวอันก่อนๆของผม เป็นรีวิว "อาหารญี่ปุ่น" ทั้งนั้นเลยยยยย มีแต่อันนี้แหละ ที่ขอเปลี่ยนมาเป็นของหวานมั่ง ของคาวเยอะก็ต้องมีของหวานซะบ้าง จิงไหม ^^ร้านที่ผมจะมาแนะนำคือร้าน @Home Café หรือร้าน "อยู่บ้าน"ร้านนี้จะเน้นในเรื่องของน้ำปั่นเพื่อสุขภาพ เค้ก วาฟเฟิล แต่ก็ยังมีข้าวราดแกงกะหรี่เหมือนกันนะครับ เรียกได้ว่าเข้าร้านเดียว ออกไปอิ่มท้องได้ชัวร์ๆ (แต่เสียดายที่ผมไม่ได้กินแกงกะหรี่ เพราะผมกินไปก่อนหน้านั้นแย้ว งิงิ)มาดูรูปกันดีกว่าครับนี่รูปถ่ายหน้าร้านนะครับเมนูของร้าน ละเอียดๆ ( เค้าจะมีเมนูเป็น
มาดูรูปกันดีกว่าครับ
ขอบคุณสำหรับการติดตามคร้าบบบ ~