2013-09-03
เป็นร้านทานง่ายๆ ค่ะ ทานแล้วนึกถึงเทศกาลกินเจ ที่เห็นแต่ธงสีเหลืองๆ ชอบทานเส้นโซบะ และเส้นหมี่ซั่วค่ะ อร่อยทั้งคู่ ความอร่อยน่าจะมาจากเครื่องปรุง และการผัดของทางร้านด้วยค่ะ ที่ต้องใช้ไฟแรงและผัดเครื่องปรุงให้เข้าถึงตัวเส้น เส้นโซบะ สด เส้นนุ่ม เหนียว บวกกับเห็ดหอม และเต้าหู้เหลืองหั่นชิ้นเล็กๆ พอคำ รสชาติจะไปทางจืดนิดๆ หอม เค็มหน่อยๆ ค่ะ มีเครื่องปรุงให้ปรุงเพิ่มเติม ทั้งพริกป่นพริกน้ำส้ม น้ำตาลค่ะ
พริกน้ำส้ม น้ำตาลค่ะ