วันนี้มื้อเที่ยงกินอะไรดีเพื่อนคนนึงจะกินก๋วยเตี๋ยว อีกคนจะกินข้าวซอย อีกคนจะกินขนมจีน เลยมาจบที่ร้านศาลาเตี๋ยวเรือเพราะร้านนี้มีทุกอย่างครับและมีลูกชิ้นหมูปิ้งด้วย ร้านเดินเลยตลาดโชคดีมาซัก100เมตรอยู่ขวามือ เมนูแรกเป็นขนมจีนน้ำเงี้ยว รสชาติกลมกล่อม เข้มข้นถึงเครื่องครับ มาพร้อมเครื่องเคียงที่เป็นผักหลายอย่างครับ เมนูต่อไปเป็นข้าวซอยเนื้อครับ ตัวน้ำแกงเข้มข้นดีครับหอมกะทิ เส้นก็ไม่แข็งครับพอคลุกกับน้ำแกงแล้วกำลังดี นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกอีกครับเอาไว้คราวหน้าจะมารีวิวนะครับ สรุปแล้วอาหารรสชาติดีครับแต่ให้น้อยไปนิดครับ เมื่อเทียบกับราคาครับ

2013-04-23