ร้านนี้อยู๋ชั้นล่างของพารากอนครับ พนักงานบริการดีเหมือนกัน รู้สึกจะเป็นเครือของ S&P มั้งครับร้านนี้จะมีที่นั่งสองชั้นครับ คนก็จะค่อนข้างเยอะคราวนี้แวะมาทานสปาเก้ตตี้ขาหมูทอดครับ รสชาติอร่อยดีครับ เค็มนิดหน่อย ขาหมูจะกรอบๆ เส้นสปาเก็ตตี้ก็นุ่มมม พอดีกันมากครับ ว่ามีทบอลอร่อยแล้ว อันนี้อร่อยกว่าเยอะเลยครับ แล้วก็ทาโก้ครับอร่อยมากๆๆๆ รสชาติจะออกเค็มๆนิดหน่อย แป้งก็กรอบๆ มีผักมาด้วย สุดยอดมากครับ
พนักงานบริการดีเหมือนกัน

แล้วก็ทาโก้ครับ