2013-08-28
แอดบัวคาเฟ่ ร้านห้องแถวริมถนน หน้าร้านมีป้ายร้านชัดเจนว่า at bua ในร้านมีเมนูที่เขียนบนกระดานดำค่ะ มีเครื่องดื่ม อาหารทานเล่น สปาเกตตี้เค้ก วันนี้เราเลือกทาน สลัดกุ้งทอดค่ะ และเลือกน้ำซอสญี่ปุ่นสำหรับจานนี้ค่ะอาหารมาช้าค่ะ พนักงานบอกว่า ช้าเพราะทอดกุ้งอยู่ค่ะ สลัดหน้าตาน่าทานค่ะ ใช้ผักสด กรอบค่ะ มีผัก หอมหัวใหญ่ แครอท ลูกเดือย ผักกาดแก้ว และกุ้งทอดวางไว้บนผักค่ะ กุ้งทอดได้กรอบมากและใช้กุ้งตัวใหญ่ ส่วนน้ำซอสญี่ปุ่น รสชาติจะออกเค็มค่ะ รสเหมือนกับน้ำจิ้มชาบูค่ะ บรรยากาศร้าน : มี 2 ชั้นค่ะ เป็นห้องแอร์ที่นั่งไม่เยอะเท่าไรค่ะ