2011-04-04 176 views
ใกล้จะถึงเวลาเย็น ๆ แบบนี้เพื่อน ๆ หาร้านอาหารทานมื้อค่ำกันที่ไหนคะ ถ้ายังไม่มีตัวเลือกล่ะก็ ขอแนะนำร้านอาหาร "สวนไอริณ" ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 47 พอดีค่ะ บรรยากาศร้านดีมาก ๆ ค่ะ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น สมกับชื่อร้านจริง ๆ ค่ะ พนักงานที่นี่ก็ดีค่ะ บริการได้เร็วดีค่ะ อาหารก็มาเร็วใช้ได้เลยล่ะ ด้วยความที่เป็นคนไม่ค่อยชอบทานอาหารนอกบ้าน ก็มักจะซื้อกลับบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะ มาดูเมนูกันดีกว่าค่ะ คราวนี้ขอแนะนำอย่างเดียวก่อนละกันนะคะ ได้แก่ปลากะพงทอดราดน้ำปลาค่ะ แค่เมนูนี้เมนูเดียวก็กินกันได้ 3-4 คนละค่ะ เพราะปลาตัวใหญ่ใช้ได้เลยล่ะ รสชาติก็อร่อยค่ะ เนื้อปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลาสด ๆ มาพร้อมกับน้ำปลาหอม ๆ รสชา

รสชาติก็อร่อยค่ะ เนื้อปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลาสด ๆ มาพร้อมกับน้ำปลาหอม ๆ รสชาติเค็มกำลังดีค่ะ เรียกได้ว่ากินกันไม่เหลือให้เห็นเนื้อเลยล่ะค่ะ

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็ลองแวะไปที่ร้านได้นะคะ
  • ปลากะพงทอดน้ำปลา