After you สาขานี้ ตั้งอยู่ชั้นสองตรงทางเชื่อมรถไฟฟ้า ติดกับร้านบ้านหญิงเลยค่ะ หาไม่ยาก เป็นแหล่งนัดพบที่สะดวกมาก มาได้หลายทางวันนี้เรานัดเพื่อนๆมาทานข้าวกันที่นี่ค่ะ หลังจากทานข้าวเส็ดแล้ว เราก็อยากทานของหวาน เราเลยเลือหทาน After you ของโปรดของหลายๆคนสาขานี้ที่นั่งเยอะดีค่ะ แต่ออกจะคัยแคบวางโต้ะติดกันไปหน่อย เลยอาจจะรู้สึกอึดอัดบ้าง แต่ไม่เป็นไร เรามานั่งตรงมุมๆ จัได้ไม่พลุ่กพล่านนัก เด่วเมาท์ไม่มันส์ 55555 ได้ที่นั่งเสร็จเราก็เดินไปสั่งขนมค่ะ สั่งมาสองอย่าง Queen b fudge กับ shibuya strawberry toast และเปลี่ยนรสไอศครีมชาเขียวจานนี้ประมาณสองร้อยค่ะ ชิ้นใหญ่อิ่มหนำกันไป หุหุจ่ายเงินเสร็จก็ไปนั่งที่โต้ะค่ะ น้องพนักงานจ
เด่วเมาท์ไม่มันส์ 55555
จ่ายเงินเสร็จก็ไปนั่งที่โต้ะค่ะ น้องพนักงานจะเอามาเสิฟ คนเข้าร้านมาเรื่อยๆ ขนมก็มาช้านิดนึง น้องพนักงานบริการไม่ทันก็เป็นได้ เพราะสาขานี้ก็เปิดมาไม่นานมาก
แต่ไม่เป็นไรเพื่อขนมรอได้
พอขนมมาเสิฟเท่านั้นล่ะ เกือบถ่ายรูปไม่ทัน ห้ามเพื่อนๆไว้ทัน หิวกันสุดๆแล้วจุดนั้น แชะภาพเสด ก้แล้งลงเลยค่ะ
Queen b อันนี้ตัวโปรดเราค่ะ ไม่ทราบว่าทำไมชื่อนี้ ไม่ได้มีน้ำผึ้งซะหน่อย 5555 ตัวเค้กช้อคโกแลตเนื้อฟัดจ์มีแมชเมลโลวแทรก ชั้นบนโปะด้วยช้อคหน้านิ่มแบบเยิ้มๆ
โรยด้วยเกล็ดเกลือคาราเมลรึอะไรซักอย่าง ออกเค็มๆหวานๆอ่ะคะ ทานคู่กับไอศครีม รวมกันแล้วอร่อยมากกกกก ขอบอก
ต่อมาโทสต์สตรอเบอรี่ เราว่าก็เหมือนชิบุย่าฮันนี่โทสต์ค่ะ เพราะเราก็ราดน้ำผึ้งลงไปเวลาทาน 5555 อร่อยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน แต่ได้สตรอเบอรี่มาตัดหวานก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ
มื้อนี้จบด้วยของหวาน ฟินกันสุดๆ