แวะมาทานหลังเลิกงานกับเพื่อนที่ทำงานจ้า ร้านบ้านพึงชม อยู่ซอยอารีย์ไปชิมกันเร้ย..เมนู ไก่ตะเกียบ ก็โอเคนะ เนื้อไก่ทอดได้แห้งดี ไม่เค็มมากด้วยเมี่ยง(จำชื่อเมนูไม่ได้แหะ) เราว่าเมนูนี้หากินยากเหมือนกัน รสชาติโดยรวมโอเคเลยแหล่ะต้มแซบหมู หมูน้อยไปหน่อย แต่รสชาติใช้ได้กุ้งแช่น้ำปลา จานนี้เพื่อนสั่่งมา เราไม่ได้ชิมน่ะทอดมันหัวปลี แปลกดี จืดไปนิด แต่ก็โอเคนะ
ไปชิมกันเร้ย..

2013-03-14