วันนี้มาทานอาหารเย็นที่ Fuji สาขา Fashion Island ค่ะ อยู่ถนนรามอินทรา หาไม่ยากเลย ร้านอยู่ชั้นล่างสุดค่ะ อยู่ตรงมุมๆหน่อย ใหญ่โตมาก จะเห็นคนยืนรอตลอดเวลา เราไปช่วงเย็น ก็ทำใจเลยค่ะ ต่อคิวแน่นอน ประมาณ 10 นาทีก็ได้โต๊ะค่ะ พนักงานไม่ได้พาเดินไปที่โต๊ะ ชี้ๆเอา เราก็หลงๆหน่อยค่ะ โต๊ะมันเยอะร้านอาหารสะอาด ตามมาตรฐานฟูจิ พนักงานให้บริการเร็วดี อาหารก็ไม่ช้าค่ะ แต่แอร์นี่ หนาวเหน็บมาก -"-สั่งอาหารแค่สามอย่างวันนี้ เพราะว่าไปกันแค่สองคน กะว่ากินง่ายๆแล้วก็รีบกลับค่ะ1. ข้าวผัดกระเทียม จานนี้อร่อยดีค่ะ กินกับอะไรก็อร่อย หอมๆเนยกับกระเทียม ราคาย่อมเยาว์ (ก็มีแต่ข้าวน่ะเนอะ)2. ชุดสุขภาพปลาแซลมอน อันนี้ของเราเองค่ะ เสริฟ

2. ชุดสุขภาพปลาแซลมอน อันนี้ของเราเองค่ะ เสริฟกับซุปสาหร่ายใสใส่ไข่ กิมจิ และ สลัดเล็กๆ ตัวข้าวอบมากับพวกถั่ว และ แปะก๊วย อร่อยค่ะ เค้าไม่ได้ผัดมา ก็เลยไม่มัน แซลมอนก็ย่างเกลือมา เราชอบขอซีอิ๊วหวานเค้ามาทานด้วย อร่อยดีค่ะ กินแล้วรู้สึกสุขภาพดี แหะๆ
3. ชุดเทมปุระกุ้ง อันนี้ก็ธรรมดาค่ะ อร่อยเหมือนเดิม เหมือนทุกทีที่ทาน
ทานสองคน อิ่มกำลังดีค่ะ สั่งชาเขียวเย็นมา 1 ขวด มาแบ่งกัน เฉลี่ยแล้วคนละประมาณ 2 ร้อยปลายๆค่ะ พอได้ๆค่ะ

2013-09-12