2012-03-16
แวะมากินข้าวกับคุณแฟนที่ Big C ใกล้ๆ บ้านคุณแฟน คราวนี้อยากกินไก่ ก็เลยมากินกันที่ KFCพอสั่งอาหารเสร็จน้องพนักงานบอกว่าสั่งอาหารเกิน 150 บ. ได้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าในราคา 29 บ.ว่าแล้วก็เลยจัดมาด้วยเลยมาแล้วกับชุดข้าวยำไก่แซ่บ (ของเรา) กับ ไ่ก่ทอด 2 ชิ้น แบบ Hot & Spicy (ของคุณแฟน)ข้าวยำก็รสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนไก่ทอดก็ OK (แอบกินของคุณแฟนไปหน่อย)สำหรับสิทธิ์ที่เราแลกซื้อก็เป็น ฟิช ฟิงเกอร์ หรือปลาทอดนั่นเอง มาพร้อมกับทาทาร์ซอสกรอบนุ่มอร่อยดีเช่นกัน ที่เลือกเมนูนี้เพราะราคาแพง 555รสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ก็ไม่แพงนะ
ว่าแล้วก็เลยจัดมาด้วยเลย
รสชาติ อร่อยใช้ได้