2012-09-20
สาขานี้อยู่ที่เดอะมอลล์ท่าพระค่ะ อยู่ติดกับร้านปิ้งย่างมิยาบิ วันนี้ที่ไปกินพอดีเป็นวันพุธมีโปรโมชั่นลด 25 % เลยทำให้การตัดสินใจง่ายขึ้น สาขานี้ดูโล่งกว่าสาขาเดอะมอลล์ บางแคค่ะ เดินไม่ค่อยชนกันเท่าไหร่ของทานเล่นค่ะ กุ้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่า และของทอดต่างๆชุดที่สอง ซูชิหน้ากุ้งและยำสาหร่าย และอาหารในโดม มีสาหร่ายวากาเมะด้วยของโปรด เอาของสดลงไปว่ายน้ำกัน จบของคาว ต่อด้วยของหวาน ไอศครีม กินไป 6 ลูก ได้หวานเย็น ถั่วแดงน้ำแข็งไส สรุปโดยรวมสำหรับบุฟเฟต์สุกี้แบรนด์นี้ เราว่าของกินเยอะหลากหลายค่ะ ของสดก็เยอะหลากหลายแต่ความอร่อย เราให้ปานกลางจ้า
สาขานี้ดูโล่งกว่าสาขาเดอะมอลล์ บางแคค่ะ เดินไม่ค่อยชนกันเท่าไหร่ ของทานเล่นค่ะ กุ้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่า และของทอดต่างๆ ชุดที่สอง ซูชิหน้ากุ้งและยำสาหร่าย และอาหารในโดม มีสาหร่ายวากาเมะด้วยของโปรด เอาของสดลงไปว่ายน้ำกัน จบของคาว ต่อด้วยของหวาน ไอศครีม กินไป 6 ลูก ได้ หวานเย็น ถั่วแดงน้ำแข็งไส
แต่ความอร่อย เราให้ปานกลางจ้า