เมนูนี้เป็นอีกกอันที่เราสั่งกลับบ้านเป็นประจำกับสุกี้หมูของร้านยาโยอิ โดยเวลาที่เราสั่งกลับบ้านนั้นไม่ยากอะไรเรยแค่เราไปสั่งที่เคาเตอร์ร้านแล้วบอกว่าจะเอาเมนูนี้เค้าก็จะให้บัตรคิวเรามาบอกว่ารอ 15 นาทีค่อยเดินกลับไปเอา แค่นี้เราก็ได้ของอร่ยกลับบ้านล่ะ โดยเซตที่เอากลับบ้านก็เหมือนที่ร้านเรย ตัวสุกี้หมูยังมีรสชาติเหมือนกี่ร้านอยู่เรย ตัวเส้นยังเด้งๆและหมูยังเป็นชิ้นบางนุ่มอร่อยมาก ปริมาณเรารู้สึกว่าได้เยอะกว่าที่ร้านอีก รสชาติไม่ค่อยเพี้ยนจากที่ร้านอร่ยเหมือนกันเรย วันหลังอย่าลองลืมสั่งมาทานติดมือกลับบ้านกันนะ