2013-09-28 275 views
ชาบูชาบู สุกี้สไตล์ญี่ปุ่นที่อร่อยตรงเนื้อวัว (สำหรับคนที่ทานได้ แต่ก็มีเนื้อหมู เนื้อไก่เป็นตัวเลือกได้ค่ะ) ส่วนที่ติดใจมากเห็นจะเป็นที่เนื้อลาย สันใน และสันคอ เนื้อสันลายอร่อยตรงที่มีลายมันเยอะทำให้พอลวกในหม้อชาบูพอสุกรีบคีบขึ้นแล้ว จุ่มกับไข่ไก่ดิบ ความหวานของเนื้อ และไข่ไก่จะเข้ากันได้ดีมากๆ ค่ะ ส่วนน้ำจิ้มอร่อยสุดค่ะ เป็นรสน้ำมันงาที่หอม จิ้มกับเนื้อหมู เนื้อวัว ได้เข้ากันดี