วันนี้มาทานข้าวที่ Terminal 21 ค่ะ ร้านนี้เป็นร้าน Joan ชอบมากๆค่ะ ทำสะอาด คนขายบริการดี ยิ้มแย้ม พูดจาดีค่ะ วันนี้สั่งสุกี้หมูแห้งค่ะ หมูที่นี่นุ่มมากๆ ค่ะ ผัดเส้นได้สุกพอดีไม่เละเกินไปค่ะ ผักก็ให้ปริมาณเยอะทีเดียวค่ะ น้ำจิ้มที่นี่รสชาติจะจีนๆค่ะ มีความมันๆ หวานๆเปรี้ยวๆค่ะ เข้ากันกับสุกี้สุดๆ ฟินแถมอิ่มสบายท้องด้วยค่ะมื้อนี้ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous