2011-08-27
เอ็มเคสุกี้ เป็นร้านที่ครอบครัวเราชอบมาก เวลาไดเอ็ทๆกันอยู่จะพากันไปกินร้านนี้ทุกทีแล้วตอนเก็บตัง พนักงานจะเอาใบคำนวนสารอาหารที่เราได้กินเข้าไปในมื้อนี้ ปรากฏว่าพลังงานพุ่งค่ะ555 คนละ600กว่าแคลอรี่นู่นแต่มันจะผอมได้ไงละเนาะ ในเมื่อเมนูนี่สั่งไม่ยั้งเลย ทุกครั้งต้องสั่งเป็ดย่างหมูแดงจานเล็ก หมูนุ่ม ปลา ปลาเส้น ลูกชิ้นสีส้มๆ กุ้งสด ลูกชิ้นสาหร่าย หมี่หยก และก็เซ็ตผักร้านนี้จะชอบมีโปรน่ารักๆหรืออะไรใหม่ๆน่าสนใจอยู่เสมอ ทั้งการเต้นของพนักงาน เมนู กระดาษรองจานยังทำได้น่าสนใจเลยค่ะอีกอย่างที่เราชอบคือน้ำจิ้มค่ะ น้ำจิ้มอร่อยดี เราไม่กินผักชี ฉะนั้นตอนแรกที่เจอน้ำจิ้มเรากินไม่ได้เลย จนพนักงานบอกว่าสามารถสั่งแบบไม่มีผักชีได้ เราละดีใจมากๆจากนั้นมา
จากนั้นมาก็สั่งแบบนั้นตลอด ทำให้กินสุกี้ได้อย่างอิ่มเอมไม่มีสะดุดค่ะ