หลังจากถ่ายรายการเสร็จ และรอรายการต่อไป ซึ่งรายการสดออนแอร์ ประมาณเที่ยงคืน เลยแวะมาเดินเล่นที่ห้างฝั่งตรงข้ามตึกแกรมมี่ นั่นคือ Midtown อโศกและได้เจอะกับร้าน สุคิยะ !ดูจากเมนูมีให้เลือกสรรมากมาย ผมได้สั่งข้าวหน้าเนื้อ ขนาดใหญ่ เพิ่มชีสครับรสชาตดี หอมเนื้อหมัก มาตรฐานเหมือนทุกๆที่ ขิงดองเติมไม่อั้น พนักงานบริการไวมาก สั่งไว ของได้ไวครับตั้งอยู่ที่ชั้น 1 นะครับ
และได้เจอะกับร้าน สุคิยะ !

ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 นะครับ