2013-09-06 31 views
ร้านพี่ก้อยนอกจากจะมีอาหารตามสั่งแล้วละก็ ยังมีก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยด้วยจ้าาา แต่เค้าจะขายเฉพาะวันธรรมดาถึงช่วงบ่ายๆก็หมดแล้วค่ะ เมนูวันนี้สั่งเกาเหลาต้มยำค่ะ เกาเหลาจะใส่ถั่วฝักยาว หมูสับ ลูกชิ้น ผักชีฝรั่ง ปรุงรสต้มยำมาให้ค่ะ รสชาติต้มยำค่อนข้างจืดค่ะ แต่ชอบตรงที่ใส่ผักชีฝรั่งด้วยมันหอมดี ทานกับหมูสับก็ได้รสชาติไปอีกแบบค่ะ
2013-09-04