ร้านปิ้งย่างแถวลาซาลค่ะ เป็บบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคา 285 ต่อคนมาจากเส้นบางนาตราด เข้าซอยด้านข้างร้านฝ้ายคำ สุดซอยจะไปตัดกับลาซาลพอดีร้านอยู่ตรงข้ามซอยที่ทะลุออกมาเลยค่ะชาเขียวรีฟิว มาเสริฟทิ้งไว้ให้แบบนี้เลยมีน้ำแข็งแยกมาอีกถังด้วยค่ะ แต่รสชาติจืดมากเกินไปหน่อย 25 บาทน้ำจิ้มและเครื่องปรุงต่างๆ น้ำจิ้มรสชาติออกไปทางเค็มๆครับเมนูปิ้งย่างในบุฟเฟ่ต์ 285 บาท มีทั้งไก่ หมู เนื้อ และปลาหมึกแรกๆเตาย่างไฟแรงมาก ย่างไว กินไว หลังๆไฟก็อ่อนลงไปเรื่อยๆค่ะแต่ให้เค้ามาเปลี่ยนถ่านได้ ให้ระยะเวลา 2 ชั่วโมง มีผลไม้ปิดท้ายให้ด้วย แต่ไม่เห็นในเมนูนะคะหมูสไลด์บางมาก ย่างสุกง่ายแต่ไม่กระด้าง เนื้อหมู มีหมูมี 4 แบบ หมูสุโค่ย(หมักมาเข้ารส เค็มๆ)

แต่ให้เค้ามาเปลี่ยนถ่านได้
เนื้อหมู มีหมูมี 4 แบบ หมูสุโค่ย(หมักมาเข้ารส เค็มๆ) หมูซอสงา หมูหมัก และหมูสามชั้น
มีปีกไก่ย่างด้วยเป็นปีกกลางเลาะเนื้อให้ไม่ติดกระดูกินง่ายดีค่ะ
เมนูของทานเล่นมีเกี๊ยวซ่า สุโค่ยบอล ไก่ทอด
ผักยำ สลัดมัน ก็คุ้มค่ากับราคาค่ะ