ไปเซ็นทรัลพระราม 2 เดินผ่านร้าน santafe steak เห็นโปรโมชั่นดูน่ากิน ราคาไม่แพง เลยลองซะหน่อยค่ะร้านอยู่ชั้น 4 หน้าร้านปกเมนูเมนูก็จะมีทั้งสเต็กจานเดี่ยว และแบบ combination ให้เลือกจับคู่ได้ค่ะเลือกเป็น combination สเต็กหมูและไก่เปปเปอร์ค่ะไก่เปปเปอร์สเต็กหมูรสชาติใช้ได้ค่ะ หมูนุ่ม ย่างสุกกำลังดี ฉ่ำๆ ราดน้ำเกรวี่รสชาติดี ไก่ก็เนื้อนุ่ม หอมพริกไทราคา145 บาท ก็ไม่แพงค่ะ บรรยากาศร้านบรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งแนวคันทรี เข้ากับร้าน โต๊ะกว้าง นั่งสบาย การบริการก็ปกติค่ะ ตามมาตรฐาน
ร้านอยู่ชั้น 4
หน้าร้าน