มาเดินช้อปปิ้งที่วังหลังเป็นแหล่งที่มีของกินเยอะมาก และร้านอาหารก้อมากเช่นกัน ด้วยความอยากกินและอยากนั่งห้องแอร์ให้หายร้อน และหายเหนื่อยจากการเดินเบียดกะผู้คนที่วังหลัง ก้อเลยต้องร้าน "Ezee Grill" นี่เลย ร้านสเต็กห้องแอร์เย็นฉ่ำ มีเมนูอาหารเยอะ ทั้งสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ และซุป แต่วันนี้ที่จัดไปก้อคือ สเต็กหมูบาร์บีคิว สเต็กหมูชิ้นใหญ่ราดด้วยซอสบาร์บีคิว ชิ้นเนื้อหมูสุกกำลังดีไม่แห้งไปและชุ่มน้ำซอสบาร์บีคิว อร่อย และยังมีเฟร้นฟรายซ์กะสลัดผักทานคู่กันค่ะ ทานคู่กะน้ำอัดลมด้วย
ทานคู่กะน้ำอัดลมด้วย

• สเต็กหมูบาร์บีคิว