มาลองร้านใหม่อีกแล้วค่ะ เคยได้ยินชื่อนานแล้ว สำหรับ Santa Fe' Steak คราวนี้มากันที่สาขา The Esplanade Ratchadaการเดินทาง เลือกทางที่สะดวกที่สุดค่ะ วันนี้เราเดินทางมา The Esplanade Ratchadaด้วย รถไฟใต้ดิน (MRT) ลาสถานีศูนย์วัฒนธรรมเดินออกทางทางออกที่ 3 เดินขึ้นมาก้จะเจอห้างThe Esplanade แล้วล่ะค่ะ บรรยากาศ ภายในร้านจะเป็นเหมือนชานชาลา แล้วที่นั่งจะเป็นเหมือนว่าเรานั่งอยู่ในโบกี้รถไฟ เก๋ดีนะ สีเข้มๆ ของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้ความรู้สึกออกแนวคันทรี่ๆเมนูอาหาร ร้านซานตาเฟ่ สเต้ก มีเมนูต่างให้เลือกพอสมควรค่ะ ทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ ของกินเล่นอื่นๆเรียกน้ำย่อยกัยก่อนด้วยเมนูนี้ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกับผักโขม หอยแ

The Esplanade แล้วล่ะค่ะ

ของกินเล่นอื่นๆ
เรียกน้ำย่อยกัยก่อนด้วยเมนูนี้ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกับผักโขม หอยแมลงภู่อร่อยดี
ไม่คาวชีสตู้มดีค่ะ แต่ขนมปังแข็งไปหน่อยค่ะ
มันชีสมาก...ก
รสชาติดีค่ะ กลมกล่อมดี ไม่เลี่ยน บางที่กินไม่หมดไม่ไหว เลี่บยเกินไป
จานใหญ่พอสมควรเลยค่ะ สำหรับพระเองจานนี้ เรากับแฟนสองคนแบ่งกัน
ก็อิ่มนะค่ะ สเต็กย่างมาแบบสุกเลยค่ะ แต่ไม่แห้งเกินไป ซอสพริกไทยดำรสชาติเข้มข้นดีค่ะ
เครื่องดื่มของวันนี้ ชาเขียวค่ะ เพิ่มความสดชื่น

สรุป

บรรยากาศ บรรยากาศดีค่ะ ร้าน จานชามก็ดูสะอาดสะอ้านดีค่ะ

รสชาติอาหาร อร่อยค่ะ สเต็กก็รสชาติเข้มข้น สปาเก็ตตี้ก็ไม่เลี่ยนค่ะ

การบริการ ก็โอเคค่ะ รวดเร็ว

ราคา ราคาไม่แพงค่ะ ปริมาณเยอะ รสชาติโอเค สรุปว่าคุ้ม

• หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกับผักโขม
  • สปาเก็ตคาโบนาร่า
  • สเต็กหมูกับไก่พริกไทยดำ