นัดรอพี่เอาของมาให้ที่เดอะมอลล์บางกะปิ เดินผ่านหน้า Black Canyon เห็นมีโปรโมชั่น Heavenly Experience อาหารหน้าตาน่าทานดี แวะเข้าไปจัดซักจานดีกว่า,,,,ร้านจะอยู่ที่ชั้น G ตรงประตูทางเข้าห้างด้านหน้าเรย ตอนที่เราไปถึงไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ร้านโล่ง ตกแต่งสบายๆ เมนูโปรโมชั่นเสต็กเนื้อริบอายชีสสสสเนื้อเหมือนย่างเอาไว้อยุ่เเร้ว ไม่ร้อนเรย ย่างนานไปเนื้อค่อนข้างแห้ง มันบดก้อแห้งมาก ไม่หอมเนยเท่าไหร่ อร่อยที่สุดในจานนี้คงเป็นซีซ่าสลัด น้ำสลัดเข้มข้น ออกไปทางหวานๆราคาไม่แพงมาก บริการใช้ได้
เมนูโปรโมชั่น
เสต็กเนื้อริบอายชีสสสส