ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ ชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าพระยาบรรยากาศร้านก้อดีค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอกที่นั่งในร้านค่อนข้างแคบไปหน่อยค่ัะ:chopsick:แต่วันนี้ที่ MuayZii ไปขอบอกนิสนึงนะคะว่าไม่ได้ไปทานก๋วยเตี๋ยวแต่ไปทาน สเต็ก กับ กุ้งสะแด่วแทนค่ะ จานนี้รสชาดซอสออกจะหวานหน่อยค่่ะกุ้งสดดีค่ะ รสชาดน้ำยำค่อนข้างจัดเปรี้ยวเผ็ดได้ใจไปเลย

• กุ้งสะแด่ว
  • สเต็ก