2013-01-20
มาอีกแล้วค่ะ ตลาดสามย่าน ร้านทูเดย์สเต็ก แต่วันนี้ขอไม่นั่งห้องแอร์นะคะ ขอนั่งด้านนอกเพราะอากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ กำลังดีนั่งให้ลมพัดเย็นๆค่ะ พนักงานจะเอาน้ำมาเสิร์ฟเป็นแก้วพลาสติกค่ะ แต่น้ำแข็งมาเป็นถังเล็กๆ จานแรกจำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่จำรสชาติได้ค่ะ เป็นสเต็กหมูกะไก่ในจานเดียวค่ะ มีชีสวางทับมาด้วยค่ะ ราดด้วยน้ำเกรวี่รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ เนื้อหมูเหนียวไปนิดค่ะ และไม่ร้อนเลยค่ะ จานต่อมาเป็นสเต็กไ่ก่ทอดค่ะ ไก่ชิ้นโตชุบแป้งทอดค่ะ จานนี้อร่อยดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมทำมาร้อนๆเลย แอบงงว่าทำไมจานนี้มันถึงร้อนอ่ะ จานสุดท้ายค่ะ สปาเก็ตตี้ทะเลค่ะ รสชาติเหมือนผัดกับซอสมะเขือใส่เครื่องปรุงนิดหน่อย ผัดแฉะไปนิดนึงค่ะ แต่ให้ปลาหมึก กุ้งเยอะมาก ค่ะ