2012-05-27
ร้านอ้วน ผอม เป็นร้านขายสเต๊กและอาหารไทยต่างๆอยู่ในตลาดสามย่านใหม่อยู่บนชั้น2 ตลาดที่นี่มีร้านอาหารเรียงรายกันโต๊ะที่นั่งทานเหมือนกับในโรงอาหารยังไงอย่างงั้นเลยมาถึงกันแล้วค้าบ อ้วน-ผอม สเต๊กจานดาวเทียมจะดาวเทียมยังไง รอติดตามไปเรื่อยๆนะพอมานั่งที่โต๊ะก็จะมีอุปกรณ์ไว้ให้เราสั่งในเมนูนี่มีเป็นแฟ้มอ่ะ เราเลือกไม่ถูกเลยนั่งจิ้มกันตั้งนานว่าจะกินอะไรดีและที่น่าสนใจของร้านนี้ก็คือ ที่ร้านมีเนื้อแกะ และเนื้อนกกระจอกเทศด้วยถ้าเป็นเมนูจานยักษ์แบบนี้ จานนี้น่าจแพงที่สุดแล้วเพราะว่ามีเนื้อนกกระจอกเทศรวมอยู่ในจานด้วยจ้าขออภัยที่ต้องบอกว่า รูปมันเต็มแล้วอ่ะ ต้องขอให้มาติดตามต่อใน Part2 นะจ๊ะว่าของจริงที่สั่งมากนั้นมันจะยักษ์ใหญ่แค่ไหน แล้วจะรู้ว่ามันดาวเ
โต๊ะที่นั่งทานเหมือนกับในโรงอาหารยังไงอย่างงั้นเลย มาถึงกันแล้วค้าบ อ้วน-ผอม สเต๊กจานดาวเทียม
จะดาวเทียมยังไง รอติดตามไปเรื่อยๆนะ พอมานั่งที่โต๊ะก็จะมีอุปกรณ์ไว้ให้เราสั่ง ในเมนูนี่มีเป็นแฟ้มอ่ะ เราเลือกไม่ถูกเลย
นั่งจิ้มกันตั้งนานว่าจะกินอะไรดี และที่น่าสนใจของร้านนี้ก็คือ ที่ร้านมีเนื้อแกะ และเนื้อนกกระจอกเทศด้วย
เพราะว่ามีเนื้อนกกระจอกเทศรวมอยู่ในจานด้วยจ้า ขออภัยที่ต้องบอกว่า รูปมันเต็มแล้วอ่ะ ต้องขอให้มาติดตามต่อใน Part2 นะจ๊ะ
ว่าของจริงที่สั่งมากนั้นมันจะยักษ์ใหญ่แค่ไหน แล้วจะรู้ว่ามันดาวเทียมโคดๆ