วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มาหม่ำบนห้างกันบ้างนะคะ ห้างใกล้บ้านเราเองหล่ะช่วงนี้รถติดมากเลยอ่ะ จะไปไหนทีนึงนั่งรถเป็นชม.-2ชม. รากงอกเลย ฮ่าๆ เพราะงั้นก็เลยแวะเดินเล่นแถวห้างใกล้บ้าน แล้วก็หาของอร่อยหม่ำกันที่เซ็นทรัลพระราม 2 นี่แหละค่ะตอนแรกเลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไรดี สายตาเหลือบไปเห็นโปรโมชั่น ว้าว น่าสนจริง ๆ สเต๊ก 2 อย่างแค่ 99 บ. (ราคาปรกติจานละ 100 กว่า ๆ ค่ะ)สปาเกตตี้ก็จานละ 59 บ.เท่านั้น โปรโมชั่นเฉพาะสาขาเซ็นทรัลพระราม2/บางแสน/อยุธยาแต่หมดเขตเมื่อไหร่ไม่ได้บอกนะคะดูโปสเตอร์เสร็จก็เลี้ยวเข้าร้านทันที อิอิ ไปช่วงเย็นคนเยอะนิดนึง แต่รอคิวไม่นานก็ได้โต๊ะแล้วค่ะวันนี้เรากับน้องสั่งสเต๊กค่ะ ก็เลยได้อาวุธคู่นี้มา เครื่องดื่มข

เครื่องดื่มของน้องเราเป็นเป๊ปซี่ ส่วนเราเป็นชามะนาว แก้วละ 30 - 40 บ.ค่ะ
ตอนแรกจะสั่งน้ำเปล่าดันหมดซะอีก
สั่งซุปผักโขมมากินด้วย ถ้วยนึงก็ไม่แพงนะ 40 นิด ๆ เท่านั้น
อร่อยด้วย
สเต๊กของเรามาแล้ว จานนี้เป็นไก่เปปเปอร์กับสเต๊กหมูค่ะ
จานนี้ของน้องเราเป็นหมูเปปเปอร์กับปลาทอด
อร่อยทั้ง 2 จานเลยค่ะ หมู-ไก่-ปลาชิ้นใหญ่
ปลาทอดไม่อมน้ำมัน แต่ขนมปังน่าจะย่างมานิดนึง จะอร่อยขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ
เหยาะผู้ช่วยนิดหน่อย ซอสของร้านนี้ใช้ยี่ห้อโรซ่าค่ะ ซอสพริกสีได้ใจจริง ๆ อิอิ
ตอนแรกน้องหิวจะสั่งนู่นนี่เยอะแยะเลย แต่ปรากฎว่าแค่สเต๊กคนละจานกับซุป 1 ถ้วยก็จอดกันแล้วค่ะ
โชคดีที่เบรคไว้ก่อน ไม่งั้นได้หิ้วกลับบ้านแน่เลย
เพื่อน ๆ เป็นเหมือนกันมั้ยคะสั่งแหลกเวลาหิว ๆ แล้วสุดท้ายต้องห่อกลับบ้านเนี่ย ฮิๆ
เบ็ดเสร็จมื้อนี้ 301 บ.ค่า
ร้านนี้รับบัตรเครดิตเมื่อมียอดบิล 300 บ.ขึ้นไปนะคะ
2011-11-24
  • ไก่เปปเปอร์