การตกแต่งร้านมีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์คาวบอย เน้นใช้ไม้ ดูคันทรี่ดีครับพนักงานก็แต่งกายเป็นชุดคาวบอย น่ารักดีครับแล้วก็บริการได้ดีด้วยครับเข้าท่าดีครับ บรรยากาศเยี่ยมยอดมากๆจานแรกเป็น Premium Filet Steakอร่อยมากครับ กลิ่นหอม แนะนำเลยครับจานต่อมาเป็น Premium Rip Eye Steakรสชาติเยี่ยมมากเลยครับ แนะนำอีกเช่นกันเสิร์ฟมาพร้อมมันอบ ที่หอม อร่อยมากเนื้อที่นำมาทำเป็นสเต๊กใช้วัตถุกิบคุณภาพดีเกรดเอ จึงทำให้มีราคาต่อจานที่ค่อนข้างสูงแต่แลกมากับรสชาติที่เยี่ยมยอด และบรรยากาศกลิ่นอายคาวบอยก็นับว่าคุ้มค่ามากครับ
แล้วก็บริการได้ดีด้วยครับ

แต่แลกมากับรสชาติที่เยี่ยมยอด