รู้จักร้านไก่ย่างนิตยา กันบ้างไหมค่ะ ที่ร้านนี้มีหลายสาขาให้เลือกรับประทานกัน มีโอกาสแวะไปกินนิตยาไก่ย่าง สาขาประชานุกูลมาค่ะ ร้านอาหารกว้างขวางบรรยากาศใช่ได้ค่ะ เลยค่ะ ไปที่พนักงานส่งเมนูให้เปิดราคาดูแล้วต้องตกใจ เพราะไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะ คิดไปคิดมาเปิดเมนูแรกสั่งเป็นต้มแซบกระดูกหมูอ่อน มาค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ น้ำซุปเข้มข้น เผ็ดร้อนกำลังดี ถัดมาเป็นส้มตำกุ้ง (อันนี้ลืมถ่ายภาพ) รสชาติเผ็ดหวานอร่อยไปอีกแบบ ถัดมาเป็นเมนูคอหมูย่าง จิ้มกับน้ำจิ๋มอร่อยอย่างบอกใครเลยค่ะ ถัดมาเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน ไก่ย่าง อันนี้ชอบนะค่ะ ไม่แห้งเกินไป กินคู่กับน้ำจิ็ม รสชาติกลมกล่อม อิ่มแล้วค่ะ ปิดท้ายด้วยไอศกรีมสตรอเบอร์รี่และไอศกรีมมะพร้าว (ราคาไ

อิ่มแล้วค่ะ ปิดท้ายด้วยไอศกรีมสตรอเบอร์รี่และไอศกรีมมะพร้าว (ราคาไอศกรีม 20 บาทเองค่ะ ถูกมาก)
ใครอยากกินอาหารอร่อย ๆ ราคาไม่แพงแวะไปกินกันได้นะค่ะที่นิตยาไก่ย่าง
2012-08-18