2011-07-24 71 views
ร้านบรรยากาศสบายๆ คนไม่พลุกพล่านมีที่จอดรถสะดวกและสามารถเดินมาจากรถไฟฟ้าสถานีอารีย์ด้วยค่ะตกแต่งโดยใช้จักรเย็บผ้าแบบโบราณมาทำเป็นโต๊ะเป็นที่ๆเหมาะกับการทานอาหารและนั่งคุยกันในหมู่เพื่อนเมนูเป็นอาหารไทยและอาหารอีสาน แบบทานง่ายๆ เช่น ส้มตำ, ไก่ย่าง, ยำ, ลาบอาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านในย่านเดียวกันบริการดีค่ะ อร่อย กลมกล่อม

บริการดีค่ะ
อร่อย กลมกล่อม