2011-06-09
ช่วงเวลาที่อยากทานส้มตำอร่อยๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา นิตยาไก่ย่างเค้าเปิดหลายสาขานะคะ แต่ที่จะพาไปทานวันนี้เป็นสาขาปิ่นเกล้า คือเลยห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าไปไม่ไกล ที่จอดรถกว้างขวางค่ะ ร้านนี้ราคาไม่แพงมาก แต่อาหารจานเล็ก แต่รสกลมกล่อมมากค่ะเมนูโปรดจะมี ไก่บ้านทอดน้ำปลา แหนมซี่โครง ต้มแซ่บซี๋โครงหมูปลาช่อนลุยสวน อร่อยเกือบทุกเมนู แต่ ไก่ย่าง ไม่อร่อยค่ะ แปลกมากทั้งๆที่ชื่อก็เน้นไก่ย่างซะขนาดนั้น เราว่าเค้าย่างแห้งเกินไป ทานแล้วฝืดคอมากกก ส่วนส้มตำที่นี่จะออกรสหวาน ส้มตำไข่เค็มจะคาวนิดๆใครชอบทานแซ่บๆ สั่งเอาเผ็ดหน่อยจะดีกว่านะคะ ^_^ทานของคาวแล้วก็อย่าลืมตามด้วยเมนูของหวานอย่างไอศกรีมทอดหรือไอศกรีมมะพร้าวโฮมเมด ด้วยนะ
ไปไม่ไกล ที่จอดรถกว้างขวางค่ะ
ไอศกรีมทอดหรือไอศกรีมมะพร้าวโฮมเมด ด้วยนะคะ