ร้านมาดามครก อยู่ตรงหลังสวนครับ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีชิดลม หรือขับรถมาก็แล้วแต่เลยครับ แต่ที่จอดรถไม่มี ต้องจอดข้างถนนเอาเองนะครับ ร้านนี้คนเยอะมาก ยิ่งเป็นช่วงตอนเที่ยงๆ คนเยอะครับ ที่นั่งไม่เยอะมากครับ พนักงานบริกาโอเคครับ มีน้ำหลายอย่างครับ น้ำเปล่า เก๊กฮวย เป็ปซี่ เลือกได้เลยครับ ในนี้มีเกี๊ยวกรอบ, ลาบหมู, ส้มตำไทยไข่เค็ม, แล้วก็ต้มแซ่บกระดูกอ่อนครับ อร่อยทั้งหมดเลยครับ เกี๊ยวกรอบ ก็กรอบจริงๆครับ อร่อยเปรี้ยวๆต้มแซ่บก็อร่อยดีครับ เปรี้ยวๆเค็มๆ ตำไทยยิ่งอร่อยสุดๆ หวานเปรี้ยวเค็ม มีครบทุกรสเลย