2013-03-27
วันเสาร์ว่าง ๆ ชิล ๆ ออกมาหาอะไรทานอร่อย ๆ ครับ วันนี้ขอนำเสนอร้าน เจ๊เล้งครัวส้มตำไก่ย่างครับเมนูแนะนำของทางร้านบรรยากาศภายในร้าน ทางร้านจะแบ่งเป็น 2 zone ครับคือ zone ที่อยู่ในห้องแอร์ กับ zone นอกห้องแอร์ครับวันนั้นเืลือกนั่งข้างนอกเพราะอากาศดีอยู่แล้วครับ เสียอย่างเดียวจะมีแมลงวันมาก่อกวนแต่ก็ไม่มากครับอีกอย่างเพิ่งสังเกตุในเมนูว่าหากนั่่งห้องแอร์จะมีบวกค่าแอร์เข้าไปด้วยนะครับไม่รอช้าเริ่มด้วยชุดนี้เลยครับ ส้มตำ ไก่ย่าง ส้มตำรสชาติใช้ได้ครับอร่อย แต่ถ้าเข้มข้นกว่านี้นิดนึงจะดีมากครับส่วนไก่ย่างนี้เนื้อหวานครับ จิ้มกับน้ำจิ้มที่ให้มาอร่อยเลยครับ ต่อมาเป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติอร่อยดีครับแซ่บสมชื่อส่วนอีกจานเป็นลาบทอด จานนี้รสชาติผิด
อีกอย่างเพิ่งสังเกตุในเมนูว่าหากนั่่งห้องแอร์จะมีบวกค่าแอร์เข้าไปด้วยนะครับ ไม่รอช้าเริ่มด้วยชุดนี้เลยครับ ส้มตำ ไก่ย่าง ส้มตำรสชาติใช้ได้ครับอร่อย แต่ถ้าเข้มข้นกว่านี้นิดนึงจะดีมากครับ
ส่วนอีกจานเป็นลาบทอด จานนี้รสชาติผิดกับที่คาดไว้ครับ คือมีรสเปรี้ยว เลย fail เล็กน้อยครับ แต่ก็ทานหมด ต่อด้วยลวกจิ้มจานนี้เด็ดที่น้ำจิ้มครับได้กินกับ seafood กิ้ง ปลา ปลาหมึก อร่อยเลยครับ แต่จานนี้ให้ปลามาน้อยไปหน่อยครับ ปิดท้ายอาหารคาวด้วยตำข้าวโพด จานนี้อร่อยเลยครับ ข้าวโพดเต็มจาน รู้งี้สั่งมาตั้งกะที่แรกเลย อร่อยครับ
ชุดของหวานแล้วหล่ะครับ เฉาก๊วยเย็น ๆ หวานอร่อยครับ แต่จานนี้ทีเด็ดช็อกลาวา กับไอศกรีม อร่อยมาก ๆ ครับ
ตัวช็อกโกแลตนุ่ม ๆ ร้อน ๆ ตัดแล้วมีลาวาช็อกข้างในไหลออกมา กินกับไอศกรีม สุโค่ยยยยย
โดยรวมแล้วอาหารหลากหลายมากครับ ไว้มีโอกาศไปแถวนั้นจะไปจัดอีกซักรอบครับ