2013-03-29
ไหว้พระที่ วัดเล่งเน่ยยี่ มา รุ่นน้องชวนมากินต่อที่สยาม ไม่ค่อยอยากกินเท่าไร (ไม่อิ่ม) แต่ก้อมาลองดูสักทีว่าอร่อยสมคำ หรือ ไม่โชคดีไปถึงโต้ะว่างซึ่งเป็นเรื่องแปลก (ไปเที่ยงวันอาทิตย์ ) ไม่สนใจสั่งเลย จัดไปชุดใหญ่ (ไปแค่สามคน) ข้าวเหนียวสาม หมูยอทอดมาก่อนอร่อยดีครับ ชิ้นใหญ่ดี (น้องๆสั่งมาเพิ่มอีกจาน) อาหารจะช้าหน่อยนะ จานต่อไป ตำไข่เค็มผมสั่ง(อันเดียว) ยำ ต้มแซ็บผัดหมี่ และ ปูปลาร้า 2 จาน (รุ่นน้องสองคนคนละจาน T.T ผมไม่ค่อยโปรดเมนูนี้) โดยรวมอร่อย แอร์เย็น คน เยอะ แพงนิดหน่อย หากเทียบกับปริมาณ แต่ก้อถือว่าโอเคร