ส้มตำไทยใส่ปูซักครกมั้ยครับรดชาดแซ่บจริง ตำแล้วเข้าถึงเส้นมะละกอตำแล้วเส้นไม่เละวัตถุดิบต่างๆ ก็ดีครับ มะเขือเทศสดดีกุ้งแห้งก็ตัวใหญ่ น้ำปลาใช้ของมีคุณภาพรดชาดก็เลยออกมากลมกล่อม ครบรดเลยนะครับปูก็ไม่คาว อร่อยดีครับ สั่งใส่ถุงก็ให้เยอะครับแล้วก็ยังมีพวกผักกะหล่ำปลีดิบ แล้วก็ถั่วฝักยาวให้ด้วยกินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ซักถุง ก็อิ่มแล้วครับมื้อนี้ราคาประมาณ50บาทครับบรรยากาศเหมือนร้านขายส้มตำข้างทางทั่วๆไปเลยครับอุปกรณ์ทุกอย่างพ้อม ทั้งครก มะละกอ ถั่ว กุ้งแห้ง ปลาร้ามะเขือเทศ ปู และเครื่องปรุงรสต่างๆการบริการของพนักงานก็ดีครับ ยิ้มแย้มดี
ส้มตำไทยใส่ปูซักครกมั้ยครับ
ตำแล้วเส้นไม่เละ